Thứ Năm, 18 tháng 7, 2013

Sườn sốt Giấm

Nguyên liệu:

Nguyên liệu cho món sườn sốt giấm gồm có:

- Sườn non 500g
- Bột giòn 2 muỗng
- Nước lèo 1 vá canh
- Dầu ăn, muối, đường, giấm.



Cách thực hiện:

Các bước thực hiện món: sườn sốt giấm

- Sườn bỏ hết mỡ, rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, để ráo, lăn bột giòn, thả vào chảo dầu chiên vàng với lửa vừa, vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
- Đun sôi nước lèo, chế giấm + đường + muối vào. Trút sườn vô nấu lửa liu riu đến cạn nước, nhấc xuống, múc ra đĩa, trên rắc ngò, ớt tỉa hoa.

Chúc các bạn thực hiện thành công món: sườn sốt giấm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét