Thứ Năm, 18 tháng 7, 2013

Bò Bít Tết

Nguyên liệu:

Nguyên liệu cần thiết cho món: Bò bít tết

- Thịt bò mềm 500g
- Khoai tây 400g
- Xà lách, bơ, hành tây cà chua
- Ớt, ngò, tiêu, hắc xì dầu
- Nước tương, tỏi, dầu ăn, hành tím.



Cách thực hiện:

Các bước thực hiện món: Bò bít tết

- Thịt bò làm sạch, xắt miếng 5cm, dần đều cho thịt mềm; ướp nước tỏi, tiêu, đường, mỡ nước, muối, nước tương, hắc xì dầu, để khoảng 20 phút.
- Khoai tây gọt sạch vỏ, cắt miếng vuông dày bằng ngón tay, ngâm nước muối, xả lại sạch, để ráo, chiên vàng, vớt ra, để ráo.
- Bắc chảo mỡ nóng, phi hành tỏi cho thơm, để lửa to, cho thịt bò vào chiên, trở đều, lấy thịt ra, phết bơ lên, đặt thịt lên đĩa  có xếp sẵn xà lách, cà chua, rắc ngò, ớt tỉa hoa.
- Dùng nóng với khoai tây, bánh mì.

Chúc các bạn thực hiện thành công món: Bò bít tết

Note:
Để cắt được khoai tây vuông lại đều, nhanh bạn cần có máy cắt khoai tây vuông. Xem chi tiết về máy cắt khoay tây tại đây: http://bepchien.net/may-cat-khoai-tay-2spct167445.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét