Thứ Năm, 18 tháng 7, 2013

Bò Nướng Ngói

Nguyên liệu:

Bò nướng ngói cần có các nguyên liệu sau:

- Thịt bò mềm 400g
- Dầu mè, nước tương, đường
- Bột canh, đậu phộng rang
- Rau sống, khế, chuối chát, dưa leo.



Cách thực hiện:

Các bước thực hiện món: Bò nướng ngói 

- Thịt bò làm sạch, cắt bản lớn 3x5cm; ướp thịt với nước tương, đường, bột canh, sả băm, nước cốt tỏi. Để 1 giờ.
- Xếp thịt bò lên đĩa theo từng lớp. Rưới dầu ăn lên cho thịt mềm, dùng tới đâu cho lên vỉ hoặc miếng ngói nướng đến đó thịt chín xếp ra đĩa, trên rắc đậu phộng.
- Dùng với bánh tráng, rau thơm, mắm nêm pha sẵn.

Chúc các bạn thực hiện thành công món: Bò nướng ngói 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét