Thứ Năm, 18 tháng 7, 2013

Cật Heo Xào Hành Tây,Cần

Nguyên liệu:

Cật heo xào hành tây, cần cần có các nguyên liệu sau:

- Cật heo 300g
- Da heo khô 1/2 miếng
- Hành tây 1 củ to
- Cần tây 3 cây
- Rượu, gừng, muối, nước mắm
- Đường, tiêu, dầu ăn.



Cách thực hiện:

Các bước thực hiện món: Cật heo xào hành tây, cần

- Cắt dọc cắt, lạng bỏ phần mỡ trắng, chà muối, rửa kỹ, khứa xéo, cắt đôi quả cật.
- Ướp cật với nước mắm, tiêu, gốc hành đập giập, để
khoảng 10 phút.
- Bắc chảo dầu, phi hành, cho cật vào xào nhanh với lửa khoảng 5 phút, múc cật ra, cho hành tây cắt múi vào, đảo nhanh, kế cho da heo đã ngâm mềm cắt miếng vừa ăn + muối + đường + cật vào đảo đều tay, sau đó cho cần cắt khúc vào, trộn đều, nhấc xuống, rắc tiêu.

Chúc các bạn thực hiện tốt món: Cật heo xào hành tây, cần

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét