Thứ Năm, 18 tháng 7, 2013

Giò Sống Cuộn Mì Căn

Nguyên liệu:

Giò sống cuộn mì căn cần có các nguyên liệu sau:

- Giò sống 200g
- Tôm sú 200g
- Mì căn 200g
- Hành tây 1 củ
- Hành lá 6 nhánh
- Sà lách xoong 300g
- Cà chua 1 quả.
- Hạt nêm 1 muỗng canh
- Tiêu 1 muỗng cà phê
- Tương ớt, dầu ăn.



Cách thực hiện:

Các bước thực hiện món Giò sống cuộn mì căn:

- Hành tây lột vỏ, rửa sạch, xắt nhuyễn.
- Hành lá trụng sơ.
- Tôm sống rửa sạch, lột vỏ, bỏ đầu, bỏ đuôi, đem quết cùng giò sống + hành tây + hạt nêm + tiêu.
- Trải miếng mì căn ra, múc hỗn hợp tôm, giò sống lên trên, rồi cuộn tròn miếng mì căn lại, buộc bằng cọng hành lá để miếng mì căn không bị bung ra.
- Bắc chảo dầu nóng, thả cuộn mì vào chiên vàng.
- Dùng nóng, kèm với tương ớt, sà lách xoong, cà chua.

Chúc các bạn thực hiện tốt món: Giò sống cuộn mì căn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét