Thứ Năm, 18 tháng 7, 2013

Bắp Bò Om Cải Chua

Nguyên liệu:

Bắp bò om cải chua cần có các nguyên liệu sau:

- Thịt bắp bò 400g
- Cải chua 300g
- Ngò gai 5 lá
- Tỏi băm nhuyễn 1 muỗng canh
- Bột nghệ 1/2 muỗng cà phê
- Hạt nêm 1 muỗng cà phê
- Đường 1 muông canh
- Dầu ăn 4 muỗng canh.



Cách thực hiện:

Các bước thực hiện món: Bắp bò om cải chua

- Bò rửa sạch, xắt lát dày 5cm, ướp với tỏi băm, để 10 phút cho thịt thấm.
- Cải chua rửa sạch, vắt ráo, cắt khúc ngắn 1cm. Ngò gai xắt nhuyễn.
- Bác chảo dầu nóng, cho cải vào xào sơ, nêm bột nghệ, hạt nêm, đường vừa ăn.
- Bắc xoong lên bếp, cho 2 muỗng dầu ăn vào. Dầu nóng, cho bò vào xào săn, đổ nước ngập thịt, nấu với lửa liu riu.
- Khi bò gần mềm, cho cải chua vào, đậy nắp khoảng 15 phút, om cho chín.
- Nhắc xuống, rắc ngò gai, tiêu.

Chúc các bạn thực hiện tốt món: Bắp bò om cải chua

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét